• หน้าแรก
  • ปฏิทินวิชาการ
  • ติดต่อเรา

: งานต่างๆ

ร่วมนำเสนอผลการดำเนินงาน การจัดนิทรรศการการส่งเสริมกิจกรรมการเรียนการสอนทักษะอาชีพในโรงเรียน

วันที่ 26 พฤษภาคม 2565 โรงเรียนสะเมิงพิทยาคมโดยท่านผู้อำนวยการวิรัตน์ มาตันบุญ มอบหมายให้นางสาวพิชามญชุ์ ปินตาเสน รองผู้อำนวยการโรงเรียนสะเมิงพิทยาคม พร้อมด้วยนายเศรษฐพงศ์ นันภิวงค์ หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพ และนางสาวนิตยา พ่วงเล็ก ครูผู้สอนรายวิชาคหกรรม ร่วมนำเสนอผลการดำเนินงานการจัด นิทรรศการการส่งเสริมกิจกรรมการเรียนการสอน ทักษะอาชีพในโรงเรียน เพื่อสนองพระราโชบายด้านการส่งเสริมผู้เรียนให้มีอาชีพ มีงานทำ และทำให้ผู้เรียนได้เรียนรู้ ฝึกทักษะเพื่อค้นพบตนเอง สามารถนำไปประยุกต์ใช้ในการดำรงชีวิตได้อย่างมีคุณภาพ ในนิทรรศการการส่งเสริมกิจกรรมการเรียนการสอน ทักษะอาชีพในโรงเรียนฯ จัดโดยสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเชียงใหม่ ณ ห้องประชุมศูนย์วิทยบริการดารารัศมี ชั้น 3 โรงเรียนยุพราชวิทยาลัย อำเภอเมืองจังหวัดเชียงใหม่

ภาพกิจกรรม : https://www.facebook.com/smpk

โดย : [ ผู้ดูแลระบบ | 12 มิ.ย. 2565 ]

Statistics 37811 total views, 0 views today, Your IP: 44.192.47.87