• หน้าแรก
  • ปฏิทินวิชาการ
  • ติดต่อเรา

: งานต่างๆ

กิจกรรมวันครบรอบวันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียนครบ 50 ปี

นที่ 19 พฤษภาคม 2565 คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน คณะผู้บริหาร ผู้ปกครองนักเรียน คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนโรงเรียนสะเมิงพิทยาคม จัดพิธีทำบุญทอดผ้าป่าสามัคคีเพื่อการศึกษา เนื่องในโอกาสครบรอบวันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียนครบ 50 ปี โดยมีพระครูสุวัฒน์วรธรรม เจ้าคณะอำเภอสะเมิงประธานฝ่ายสงฆ์ นายประสิทธิ์ แสงจันทร์ สมาชิกองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ ประธานฝ่ายฆราวาส โดยได้รับเกียรติจาก นายณฐกร ภัทรวนนท์ นายอำเภอสะเมิง เป็นประธานพิธีทอดผ้าป่าสามัคคีเพื่อการศึกษา และคณะผู้บริหารสถานศึกษาสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเชียงใหม่ ผู้แทนหน่วยงานภาครัฐและประชาชนอำเภอสะเมิง แขกผู้เกียรติทุกท่าน เข้าร่วมพิธี พิธีในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อสมทบทุนซ่อมแซมถนนภายในโรงเรียนที่ชำรุดสึกหรอและพัฒนาการศึกษาของโรงเรียนสะเมิงพิทยาคม โรงเรียนสะเมิงพิทยาคมขอขอบพระคุณท่านแขกผู้มีเกียรติ และท่านผู้มีจิตศรัทธาที่ร่วมสมทบทุนกองทุนพัฒนาการศึกษาโรงเรียนสะเมิงพิทยาคมทุกท่านเป็นอย่างสูงมา ณ โอกาสนี้

ภาพกิจกรรม : https://www.facebook.com/smpk

โดย : [ ผู้ดูแลระบบ | 12 มิ.ย. 2565 ]

Statistics 37811 total views, 0 views today, Your IP: 44.192.47.87